Những nghiên cứu xã hội học trong thời kỳ chuyển đổi - Trung tâm Nghiên cứu Xã hội học. Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách nghiên cứu, phân tích các khía cạnh xã hội qua kết quả khảo sát điều tra từ các đô thị, nông thôn và đồng bằng sông Cửu Long; Quá trình đô thị hóa của vùng ven đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.