Báo cáo kết quả nghiên cứu đánh giá chính sách di dân tới đô thị - Ủy ban về các Vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (Ủy ban về các Vấn đề xã hội của Quốc hội, 2005)
Báo cáo gồm 5 chương, cung cấp những thông tin, kinh nghiệm tham khảo, khuyến nghị trong quá trình Quốc hội khóa XI hoàn thiện chính sách xã hội đối với người di cư tới đô thị.