Chính sách của Nhà nước hỗ trợ người nghèo - Anh Thơ (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu các chính sách về hỗ trợ đất sản xuất, đất ở, nhà ở, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo; ghi nợ lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở; miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; hỗ trợ xoá đói giảm nghèo (khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, hỗ trợ sản xuất và phát triển ngành, nghề các xã nghèo); chính sách tín dụng ưu đãi, khám chữa bệnh, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo.