Một số mô hình, điển hình phòng, chống mại dâm và cai nghiện phục hồi - Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội. Bộ Lao Động - Thương binh và xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách thông qua những kinh nghiệm thực tế xây dựng mô hình, điển hình ở địa phương, cơ sở, các cấp, các ngành, các tỉnh, thành phố có thể nghiên cứu, tham khảo để áp dụng phù hợp với địa phương, cơ sở của mình nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống tệ nạn mại dâm trong giai đoạn tới.