Nước Đức quá khứ và hiện tại - Cơ quan Báo chí và Thông tin Chính phủ. Cộng hoà Lien bang Đức (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu bức tranh toàn cảnh về nước Đức, cung cấp những thông tin về tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội nước Đức, các vấn đề kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội của Cộng hoà Liên bang Đức được trình bày một cách khoa học, với những dữ liệu mang tính cập nhật.