Gia đình Việt Nam và vai trò người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay - Trương Thị Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đề cập đến các nhân tố cơ bản tác động đến gia đình và vai trò của người phụ nữ trong gia đình; phân tích đặc điểm cơ bản của gia đình Việt Nam và xu hướng biến đổi vai trò người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.