Công tác tư tưởng - Văn hoá góp phần thực hiện pháp lệnh dân số - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Kỷ yếu tập hợp các bài phát biểu và tham luận tại hội thảo tại Hà Nam ngày 26/12/2003 về công tác tư tưởng văn hoá góp phần tuyên truyền, giáo dục, thực hiện pháp lệnh dân số.