Bạo hành ở nữ giới: Số phận và những ước mơ - Trâm Anh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách nói về quan niệm của người phụ nữ hiện đại về hạnh phúc gia đình; bạo hành gia đình và những cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tâm sự của những người phụ nữ bị bạo hành, phụ nữ phải làm sao khi bị bạo hành, xóa bỏ và xử phạt đối với các hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ.