Vai trò, địa vị của người phụ nữ Việt Nam những ghi nhận mang tính lịch sử về nữ giới và quyền nữ giới - Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách nói về địa vị và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam trong xã hội xưa và nay qua những câu chuyện và danh ngôn, qua ghi nhận mang tính lịch sử về nữ giới và quyền nữ giới, qua những tấm gương đẹp về phụ nữ Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh.