Việt Nam điều tra đánh giá các mục tiêu trẻ em và phụ nữ 2011 - Tổng cục thống kê; Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc; Quỹ Dân số Liên hợp quốc; MICS (Nhà xuất bản Hà Nội, 2011)
Báo cáo điều tra đánh giá các mục tiêu về trẻ em và phụ nữ tại Việt Nam năm 2011 (MICS 2011) cung cấp các thông tin giá trị về tình hình phụ nữ và trẻ em, chỉ rõ những khác biệt giới tính, vùng, mức sống, dân tộc và những đặc điểm khác như đặc trưng của hộ gia đình, đặc trưng của phụ nữ từ 15-49 tuổi, trẻ em dưới 5 tuổi, tỷ lệ tử vong, tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe, nguồn nước uống, an sinh, giáo dục, những kiến thức về lây nhiễm và quan niệm sai về HIV/AIDS...