Chiến lược quốc gia, chương trình hành động phòng chống các loại tệ nạn xã hội và các quy định mới về xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hoá, an ninh trật tự, an toàn xã hội năm 2012 - Bá Đạt (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách đề cập về chương trình hành động phòng chống các loại tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm, mua bán người, bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em cùng những quy định pháp luật liên quan.