Điều tra biến động dân số và kế hoạch hoá gia đình 1/4/2010: Các kết quả chủ yếu - Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2011)
Báo cáo đề cập đến kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra biến động dân số và kế hoạch hoá gia đình năm 2010, cụ thể là về quy mô, cơ cấu, tình trạng hôn nhân, mức sinh, mức chết, di cư; đáp ứng được những yêu cầu thông tin cơ bản của những người làm công tác liên quan đến vấn đề dân số và kế hoạch hoá gia đình.