Dự báo dân số Việt Nam 2009 - 2049 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Tổng Cục Thống kê, 2011)
Báo cáo nguồn số liệu và phương pháp luận dự báo sự phát triển của dân số Việt Nam giai đoạn 2009 - 2049; đưa ra số liệu dự báo độc lập xu hướng phát triển dân số cho cả nước; khu vực thành thị, nông thôn của cả nước và cho các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam.