Cuộc sống mới ở các điểm tái định cư thuỷ điện Sơn La - Thào Xuân Sùng; Báo Sơn La; Ban chỉ đạo Di dân tái định cư. Tỉnh Sơn La (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Tập sách ảnh ghi lại các thời điểm lịch sử về công trình thuỷ điện Sơn La - thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, công tác di dân tái định cư cũng như đời sống văn hóa xã hội tại các khu tái định cư tập trung.