Chính sách phát triển địa phương quản lý đất đai, nhà ở, xây dựng, an ninh xã hội - hộ tịch hộ khẩu và những vấn đề liên quan dành cho cán bộ chính quyền các cấp - Ái Phương (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách bao gồm Luật Cán bộ công chức; Quy hoạch, đề án, chính sách phát triển địa phương, quy chế dân chủ, quy định mới về bảo vệ an ninh trật tự , tìa chính , quản lý tịch hộ khẩu nhằm cung cấp thông tin trong việc tìm hiểu và áp dụng những quy định mới nhất trong các lĩnh vực này.