Ma túy trong học đường - Thực trạng và giải pháp - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Cuốn sách đề cập đến việc phòng chống ma túy trong học đường, thực trạng và giải pháp của 7 vùng trên lãnh thổ Việt Nam và những bài học kinh nghiệm với cuộc đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma tuý học đường.