Cải cách hệ thống tài chính - tiền tệ của Inđônêxia và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Văn Hà; Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng và những nội dung chủ yếu của cải cách hệ thống tài chính - tiền tệ ở Inđônêxia; nêu lên những thành công, tồn tại và bài học kinh nghiệm.