Thất bại của thị trường và vai trò của Chính phủ đối với thị trường bất động sản Việt Nam - Ngô Tuấn Anh; Khoa Kinh tế học. Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2015)
Sách nghiên cứu, phân tích thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua dưới góc độ lý thuyết về thất bại của thị trường và vai trò của Chính phủ trong việc khắc phục các thất bại cùa thị trường, từ đó giúp doanh nghiệp, Chính phủ và các nhà đầu tư có sự đánh giá, nhìn nhận và điều chinh nhằm đạt được các mục tiêu mong muốn.