Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam - Nguyễn Lê Cường; Học viện Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách trình bày những đặc trưng cơ bản của sự phát triển bền vững công ty chứng khoán (CTCK), xác lập và hoàn thiện hệ thống các chỉ tiêu đánh giá sự phát triển bền vững của CTCK trong bối cảnh quá trình hội nhập quốc tế. Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển bền vững CTCK ở các nước trên thế giới. Đánh giá thực trạng phát triển của các CTCK Việt Nam trong những năm qua...