Sổ tay Quốc tế về Quản lý tài chính công - Richard Allen; Richard Hemming; Barry H. Potter (Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, 2015)
Cuốn sách được lựa chọn với nội dung phù hợp với xu hướng cải cách tài chính công trên thế giới và chuẩn bị cho việc sửa đổi những quy định về tài chính công ở Việt Nam như Luật Ngân sách nhà nước, Luật Kế toán, Luật Chính quyền địa phương...