Quản trị công ty trong ngân hàng - Thông lệ quốc tế và thực tiễn Việt Nam - Trần Thị Thanh Tú (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách tập trung phân tích và so sánh các thông lệ quản trị công ty trong ngân hàng trên thế giới, đặc biệt là các chuẩn mực quốc tế, với thực tiễn tại các ngân hàng Việt Nam; đưa ra những đánh giá sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu cũng như những thách thức mà hệ thống ngân hàng Việt Nam đang đối mặt trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.