Tài chính Việt Nam 2014 - 2015: Ổn định vĩ mô - Hội nhập toàn diện - Viện Chiến lược và Chính sách Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách là một tài liệu nghiên cứu quan trọng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính của Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng này, tập trung phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến ổn định vĩ mô, đồng thời đánh giá những thành tựu và thách thức trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.