Lập ngân sách và các thiết chế ngân sách - Anwar Shah (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2011)
Sách là một trong 14 cuốn sách trong Bộ sách về quản trị công và trách nhiệm giải trình do Ngân hàng Thế giới (WB) phát hành nhằm phổ biến các hướng dẫn về khái niệm; bài học thực tế và hỗ trợ học hỏi kinh nghiệm giữa các nước về ý tưởng và thực tiễn quản trị công mang tính đáp ứng, trách nhiệm và giải trình tại các nước đang phát triển.