Hệ thống kiểm soát nội bộ và những vấn đề kiểm toán viên quan tâm - Ngô Thế Chi; Phạm Tiến Hưng; Học viện Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2014)
Sách giới thiệu lý luận chung về hệ thống kiểm soát nội bộ; hệ thống kiểm soát nội bộ trong mối tương quan với công tác kiểm toán báo cáo tài chính; pháp luật và chuẩn mực về hệ thống kiểm soát nội bộ; quy trình đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ qua các giai đoạn của một cuộc kiểm toán; thu thập kiểm toán nội bộ gắn với các chu kỳ kinh doanh; đặc điểm hệ thống kiểm soát nội bộ trong điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin.