Các quy định về tài chính, cấu trúc thị trường tài chính và hiệu quả của chính sách tiền tệ tại Việt Nam - Võ Trí Thành; Nguyễn Anh Dương; Đinh Thu Hằng (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách phân tích hệ thống các quy định về tài chính, những thay đổi trong cấu trúc của thị trường tài chính Việt Nam; đánh giá tác động đến hiệu quả của chính sách tiền tệ; khuyến nghị để phát triển thị trường tài chính, tiền tệ trong ngắn hạn và dài hạn.