Khuôn khổ pháp lý về giám sát hợp nhất thị trường tài chính Việt Nam - Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Hoàng Văn Tú; Bùi Huy Thọ; Nguyễn Anh Dương; Phạm Thị Tâm (Nhà xuất bản Tri thức, 2014)
Sách so sánh và đối chiếu các mô hình hệ thống thanh tra, giám sát tài chính trên thế giới; đề xuất lộ trình thực hiện giám sát tài chính hợp nhất và xây dựng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý thực hiện giám sát tài chính hợp nhất tại Việt Nam tới năm 2020.