Bán khống: Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall - Michael Lewis (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách kể lại những câu chuyện về những người đã phát hiện ra những sai sót của các mô hình toán học trong hệ thống tài chính, ngân hàng Mỹ tại cuộc khủng hoảng tài chính 2008; cách thức họ phải đấu tranh với sự nghi ngờ của bản thân cũng như những người khác để giữ vững ý kiến của mình và đem về thành công vang dội khi chứng minh được những lỗ hổng của hệ thống trước khi nó sụp đổ.