Nhận diện Cục dự trữ Liên bang những âm mưu từ đảo Jekyll = The creature from Jekyll island A second look at the Federal reserve - G. Edward Griffin (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2013)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngân hàng, tiền tệ; cách thức các ngân hàng trung ương trong đó có Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tác động tới kinh tế, chính trị thế giới; lịch sử của Ngân hàng trung ương Mỹ; phân tích về Cục Dự trữ Liên bang và bản thành tích của nó từ năm 1913 đến nay.