Quản lý tài chính, kế toán trong các tổ chức công - Lê Chi Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách trình bày khái quát chung về quản lý tài chính trong các tổ chức công; giới thiệu các nội dung liên quan tới lập dự toán như: quy trình lập dự toán, lập dự toán thu - chi, lập báo cáo thuyết minh...; phân tích thực hiện dự toán thu, chi tại các tổ chức công; các nội dung liên quan đến việc thực hiện quyết toán, quy trình thực hiện quyết toán các tổ chức công.