Hợp đồng tín dụng và biện pháp bảo đảm tiền vay - Phạm Văn Tuyết; Lê Kim Giang (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Sách trình bày các quy định của pháp luật hiện hành về hợp đồng tín dụng, bảo đảm tiền vay; cách nhìn thống nhất về các vấn đề liên quan đến hợp đồng tín dụng, biện pháp bảo đảm tiền vay, cách xử lý tài sản bảo đảm tiền vay.