Thực hiện hoá đơn, chứng từ, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, các loại thuế khác trong kinh doanh và hạch toán - Huỳnh Viết Tấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách hệ thống, cập nhật, phân tích và giải thích các quy định hướng dẫn của Tổng cục Thuế và các cơ quan có liên quan về việc thanh toán trong kinh doanh và hạch toán tài chính.