Quản lý chi tiêu công - Lê Chi Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày khái niệm về tổ chức và hoạt động của chính phủ những vấn đề lý luận và văn bản pháp lý về kinh tế tài chính, chi tiêu công, nội dung các khoản chi tiêu công, cải cách chi tiêu công hiện nay.