Bội chi ngân sách nhà nước - Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam: Báo cáo tổng hợp chuyên đề nghiên cứu khoa học - Trịnh Huy Quách; Ủy ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Báo cáo giới thiệu khái niệm, cách tính bội chi ngân sách nhà nước theo Luật Ngân sách nhà nước Việt và theo thông lệ quốc tế; phân tích tác động của bội chi Ngân sách nhà nước tới sự phát triển bền vững của Ngân sách nhà nước.