Vai trò của chính quyền địa phương trong hợp tác tiểu vùng sông Mê Công mở rộng - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2011)
Nội dung cuốn sách gồm ba phần: Xác định vai trò của chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện các cam kết hợp tác tiểu vùng sông Mê Công mở rộng; Hoạt động cùa chính quyền địa phương trong việc thực hiện các cam kết quổc gia; Đánh giá hoạt động và giải pháp phát huy vai trò của chính quyền địa phương ...trong tương lai.