Thị trường tài chính và các định chế tài chính trung gian - Lê Văn Tề; Huỳnh Thị Hương Thảo (Nhà xuất bản Phương Đông, 2011)
Sách gồm 19 chương đề cập thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn, thị trường chứng khoán, thị trường tín dụng, các chế định tài chính trung gian ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm và quỹ đầu tư.