Hoạch định ngân sách vốn đầu tư - Lê Thị Lanh; Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách gồm 6 chương tổng quan về hoạch định ngân sách vốn đầu tư, ngân sách - dòng tiền của dự án, chỉ tiêu đánh giá dự án, phân tích rủi ro của dự án, quản lý dự án đầu tư và quản lý chi phí và chất lượng dự án.