42 năm làm ăn tại Mỹ và Trung Quốc - Alan Phan (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Nội dung sách cung cấp những thông tin, những đánh giá, so sánh về hai thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng từ nguồn vốn kinh doanh, những khía cạnh pháp lý, quản trị doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh, kỹ năng và sự sáng tạo trong kinh doanh, quan hệ làm ăn, môi trường cạnh tranh, những cơ hội và rủi ro của hai thị trường Mỹ và Trung Quốc.