Thị trường sơ cấp & trí não thằn lằn - Terry Burnham (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách phân tích bản chất tự nhiên của con người khi tham gia các hoạt động tài chính, lý giải những xu hướng con người thường mắc phải sai lầm trong thị trường tài chính và cách thức của những nhà đầu tư để gia tăng hiệu quả của các quyết định tài chính.