Cầu tiền và chính sách tiền tệ ở Việt Nam - Trần Thọ Đạt; Hà Quỳnh Hoa; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Sách bao gồm những lý luận chung về cầu tiền và chính sách tiền tệ; thực trạng chính sách tiền tệ và nghiên cứu cầu tiền; ứng dụng nghiên cứu cầu tiền trong hoạch định chính sách tiền tệ ở Việt Nam.