Trò bịp trên phố Wall: Giàu có nhờ đống đổ nát của phố Wall = Liar's Poker - Michael Lewis (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách ghi lại những câu chuyện của tác giả Michael Lewis trong vai trò một tay buôn trái phiếu trên Phố Wall trong suốt thập niên 1980, cuốn sách là “bản báo cáo nội gián” soi rõ từng chân tơ kẽ tóc giới giao dịch chứng khoán.