Tiềm lực đồng tiền - 5 quy tắc vàng để đầu tư & quản lý tài sản - Hồ Tuấn Kiệt (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Sách sẽ là một nguồn vốn khởi đầu để bạn vững bước tiến đến đỉnh thành công của một người giàu có. Niềm tin và ước mơ cùng với những kinh nghiệm, bài học được đúc kết từ những bậc thầy có khả năng tạo ra của cải trên thế giới sẽ giúp bạn vững vàng hơn trên con dường làm giàu chân chính của mình.