Đại khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008: Dưới con mắt các nhà báo và các chuyên gia kinh tế quốc tế - R. Altman; M. Bulard; N. Ferguson; F. Fukuyama; M. Gee; R. Haass; P. Krugman; N. Roubini; J. Stiglitz; F. Zakaria. (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trình bày nguyên nhân, diễn biến cuộc đại khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Nhận định tình hình tại Mỹ. Ảnh hưởng địa chính trị và vai trò của Mỹ trên thế giới. Quan hệ Mỹ và Trung Quốc. Kích cầu tại Mỹ và tình hình kinh tế Trung Quốc năm 2009.