Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường = Common Stocks and Uncommon Profits - Philip A. Fisher (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách đề cập đến việc chọn cổ phiếu tăng trưởng, thời điểm mua bán thích hợp, một số điều cần tránh, các thành tố của khoản đầu tư an toàn... để biến cổ phiếu thường thành lợi nhuận phi thường.