Cơ sở lý luận và thực tiễn phân tích đánh giá tính bền vững của Ngân sách Nhà nước trong kiểm toán, báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước - Vương Đình Huệ; Kiểm toán Nhà nước (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Sách viết về tính bền vững của ngân sách nhà nước và hoạt động kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước, đánh giá thực trạng của tính bền vững và công tác kiểm toán, xây dựng định hướng và các giải pháp hoàn thiện việc phân tích, đánh giá này.