Giải đáp về quản lý tài chính công - Trần Văn Giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách hệ thống chi tiết và giải đáp những vấn đề lý luận cơ bản, cũng như liên hệ thực tiễn xung quanh vấn đề này; giúp cho bạn đọc nhiên cứu, học tập tốt hơn môn quản lý tài chính công; phục vụ cho việc đào tạo các hệ bồi dưỡng kiến thức về kinh tế và hành chính, đặc biệt là chuyên ngành quản lý tài chính công; cũng như để các cán bộ, công chức nắm vững những nội dung cơ bản về môn học này phục vụ cho công tác quản lý.