Kiếm tiền thời khủng hoảng: Thoát khỏi các trò lừa đảo khi thị trường chứng khoán, bất động sản và tài chính suy thoái - Martin D. Weiss (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trình bày các phương thức đầu tư thành công trong thời kinh tế khủng hoảng cũng như hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhất. Với cách tư duy mới mẻ, Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống.