Nguồn gốc khủng hoảng tài chính - Ngân hàng trung ưong, bong bóng tín dụng và ảo tưởng về Thuyết Thị trường Hiệu quả - George Cooper (Nhà xuất bản Công ty Cổ phần sách Thái Hà, 2008)
Sách tóm tắt quá trình tiến hóa phát triển của hệ thống tiền tệ, giải thích sự ổn định của tài chính và để ổn định cần đến hệ thống ngân hàng trung ương; phân tích những áp lực sau cuộc suy thoái kinh tế hiện nay, chỉ ra những sai lầm của những nguyên tắc cơ bản trong học thuyết kinh tế.