Thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam trong quá trình hội nhập - Phạm Quốc Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm 3 phần: Lý luận chung về thị trường dịch vụ tài chính; Hoạt động của thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam trong điều kiện hội nhập; Định hướng và giải pháp phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam hiện nay.