Quản lý tài chính của Trung Quốc - Hạng Hoài Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách bao gồm các vấn đề về quản lý tài chính của Trung Quốc như quản lý dự toán ngân sách, kho bạc nhà nước, chi tiêu công, bảo hiểm xã hội, thuế và phí, nợ quốc gia, vốn nhà nước tại doanh nghiệp...