Một số vấn đề về quản lý điều hành ngân sách Nhà nước - Đặng Văn Thanh; Bùi Đức Thụ; Nguyễn Minh Tân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách hệ thống hóa lại các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý, điều hành ngân sách nhà nước ở Việt Nam; cung cấp cho đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, những người quản lý, điều hành ngân sách và những người quan tâm về ngân sách nhà nước ờ Việt Nam tài liệu tổng quát về lĩnh vực này để nghiên cứu và tổ chức thực hiện.